rss
twitter
  • Một trang web mới của Mạng Vật Lý

Bài học cuối cùng

| Posted in Thông tin cá nhân |

4

Các em học sinh thân mến

Đầu tiên thầy xin chúc mừng những em đã đậu ĐH năm vừa rồi. Thầy thật sự hạnh phúc khi các em đã đạt được thành công trong kì thi vừa qua, quả đó là điều hạnh phúc vô bờ bến của các em. gia đình và của thầy.

Thầy cũng chia buồn cho những em đã không may mắng trong kì thi vừa qua, những các em à, rớt đại học không phải là mất tất cả, nhiều lúc đó là động lực cho chúng ta đứng dậy và làm lại từ đầu. Thây mong các em biết đứng dậy và đi tiếp trên con đường mình đã chọn, thầy luôn dang rộng bàn tay để đón các em, giúp các em thực hiện hoài bảo của mình.

12 năm ăn học, đó là một quảng thời gian cũng không dài những cũng không ngắn lắm đâu mấy em ah. Tiếp theo 4 hay 5 năm tới các em phải làm gì? Đây là một câu hỏi cho các em, và đây cũng là bài học cuối thầy muốn gửi tới các em. Các em phải làm gì để có chổ đứng trong xã hội này, trước tiên các em phải cố gắng học tập và rèn luện thật tốt để sau này ứng dụng trong xã hội. Các em phải tranh thủ thời gian học ngoại ngữ, vì đó là phương tiện cho chúng ta giao lưu với thế giới bên ngoài và các em phải học tin học, hai yếu tố đó là rất cần thiết cho các em.

Thầy hi vọng các em hiểu tình cảm của thầy dành cho các em, trong trái tim thầy, học sinh luôn có một vị trí quan trọng.

Thế nhé, lần nữa thầy gửi lời chúc mừng các em đã đậu đại học và lời chia buồn đối với các em không may mắn, mong các em đứng dậy và làm lại từ đầu.

Nếu các em đọc được bài này thì cũng cho thầy biết thông tin đậu hay rớt nhé.

Thầy của các em

Trần Anh Trung

Comments (4)

tuy em chi hoc vs thay co vai thang tu tet ra thoi gian ko nhieu nhung co dieu j do em rat quy trong thay va rat thuong thay :) ) du em la con trai. em thuong thay vi thay rat co tam voi hoc sinh thay. khong it nguoi duoc nhu thay, ho tre ho thuong co chi lam giau hon vi xa hoi bay h tien la quan trong nhat, nhung thay thi ko thay luon nghi cho hoc sinh mak du nha thay ko kham kha da the con co con dai,co gia dinh. giao vien 1 nghe luong ko cao neu ko tinh tien day them thi 3 den 5trieu la nhieu nen 2 vo chong ko kha cho lam nhung thay van ko quan trong tien ma van nghi cho hoc sinh do la dieu em kham phuc thay. [ co dieu em cang kham phuc thay la tuy thay hay noi xau vo, bi vo quan li chac che( tien ma ko dua cho thay nua) ma thay van ko cam ram ma van thuong vo :) ) ] em cam nhan duoc dieu do cung qua nhieu hanh dong ma em hieu duoc. em van con nho em hoi thay thay day nhieu hoc phi ko cao ma thay con photo nhieu rua nua tien mo ma thay song thay noi tau thik bay dau tau vui roi :) cau noi nhe nhang thoi nhung vs em do la cau noi y nghia nhat vs 1 hoc sinh :) ) em nghi xa hoi ma co nhieu nguoi nhu thay co le hoc sinh se tot. cam on thay rat nhieu. em dau roi hehe cam on thay da day em!

Quang học Nguyễn Huệ hả ( cao to, đẹp trai nhưng xấu hơn thầy chút )
Em đậu rồi hả, thầy chúc mừng em nhé, thầy mong em sống tốt và học tốt, làm người có ích cho xã hội.
Hi vọng gặp lại em

hahaha thay nhan ra duoc cung tai do cho :) )) em thik cai cau thay dep trai hon em do nghe :) ) da khi mo em di vs may ban tham thay :) thay day rua ma duoc hoc sinh khen ri cung vui thay hay ha ha ha

hi, khối A e ko đủ điểm, nhưng khối D lại đủ điểm sàn nên chắc sẽ đi học trường ngoài công lập ở thành phố Hồ Chí Minh…
Tuy ko đậu đc tr` mình thích nhưng sau 1 năm học lại e lại học thêm đc nhiều kiến thức mà trước đó e ko biết… Cám ơn thầy đã giúp đỡ em!!! :)

Post a comment

*